DÒNG SỰ KIỆN. * Covid-19

Ra mắt hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Đức

Theo kinhtedothi
30-05-2019
Kinhtedothi - Thực hiện chủ trương của Nhà nước Việt Nam về Hội nhập Quốc tế, đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ đối ngoại, Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Đức (AVIG) đã tổ chức Lễ ra mắt Hiệp hội tại Việt Nam. Hiệp hội có trụ sở chính tại CHLB Đức, văn phòng đại diện tại Việt Nam và một số nước châu Âu.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch AVIG cho biết: Đây là dịp để Ban chấp hành Hiệp hội và các thành viên của Hiệp hội có cơ hội gặp gỡ, gửi lời tri ân tới các cơ quan, Ban ngành Trung ương, Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tai Việt Nam và CHLB Đức; các tổ chức xúc tiến thương mại, các cơ quan truyền thông, báo chí…, các hiệp hội, các đối tác, cùng anh em bạn bè của Hiệp hội đã và đang quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ, hợp tác với Hiệp hội, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của Hiệp hội các Nhà đầu tư Việt Nam tại Đức.

Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Đức được Tòa án TP Hannover, CHLB Đức cấp phép hoạt động số VR 203140 ngày 21/5/2019. Hiệp hội có trụ sở chính tại CHLB Đức, văn phòng đại diện tại Việt Nam và một số nước châu Âu.

Hiệp hội với các thành viên là các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có quan hệ thương mại, hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và CHLB Đức với mục tiêu hoạt động nhằm tạo ra môi trường hợp tác và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư, giữa các hiệp hội, cơ quan ngoại giao và chính quyền hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học kỹ thuật, công nghệ giữa Việt Nam và CHLB Đức.

Hiệp hội chủ trương hỗ trợ các lĩnh vực hoạt động kinh doanh thương mại, đầu tư, kết nối hợp tác kinh doanh giữa hai nước cũng như trợ giúp các gia đình, du học sinh người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại CHLB Đức; cung cấp các thông tin trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, dịch vụ và pháp lý, thông tin liên lạc với chính quyền, cơ quan ngoại giao và các cơ quan Chính phủ để thúc đẩy, giải quyết các vấn đề thành viên hiệp hội, đối tác quan tâm.

Hiệp hội các nhà đầu tư tại Đức là tổ chức phi lợi nhuận, không phân phối các quỹ thặng dư của Hiệp hội cho các cá thể mà sử dụng các quỹ này để tài trợ cho các mục tiêu của tổ chức nhằm mục đích hướng tới cho toàn xã hội. Hiệp hội hoạt động độc lập không theo đuổi mục đích kinh tế riêng. Hiệp hội có thể tham gia các tổ chức quốc tế, quan sát các hoạt động của họ và cử đại diện để thúc đẩy mục đích hiệp hội đặt ra, góp phần thúc đẩy hợp tác, phát triển kinh tế xã hội và mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và CHLB Đức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: /

 VĂN HÓA PHẬT GIÁO

ĐC: 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838484576

mail: info@vanhoaphatgiao.com.vn

Quản lý: HT. TS.THÍCH HẢI ẤN

--------------------------

QUỸ KHAI TÂM

BAN QUẢN TRỊ

-------------------------

Số TK: 8688624071992 

Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank

Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nhung 

Thường trực: 0867992710

 • 30.11.2019
  Gia đình Phật tử Nguyễn Thị Tằng

  Thôn Nam Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  200.000 đ • 30.11.2019
  Nguyễn Thị Lý

  Thôn Tân Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  500.000 đ • 30.11.2019
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Đồng Đội

  325 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  1.000.000 đ